Xây dựng nhà trọn gói

ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ CẤP 4

Khách hàng có một  mảnh đất cần xây nhà cấp 4 để ở và điều kiện kinh tế chưa cho phép xây nhà phố quy mô lớn.

     

 Qúy vị muốn xây dựng nhà cấp bốn vừa đủ với khả năng kinh phí của mình hay nhà cấp 4 của Quý vị đã cũ xuống cấp muốn biết Chi phí sửa chữa nhà cấp 4 là bao nhiêu . Quí vị muốn biết đơn giá xây dựng nhà cấp 4, xây nhà cấp 4 cần bao nhiêu tiền, chi phí để xây nhà cấp 4 là bao nhiêu?. Công ty chúng tôi sẽ  giúp Qúy vị tính toán chi phí xây nhà cấp 4

Công ty xây dựng Đông Hưng chúng tôi xin được trình bày những thông tin về đơn giá xây dựng nhà cấp 4 tại tp Đồng nai. Qúy vị có thể tham khảo và lên kế hoạch chuẩn bị kinh phí xây nhà cấp 4.

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 có thể giao động và phụ thuộc vào bạn xây nhà có mục đích gì?, xây kiên cố hay chỉ tạm thời 15 đến 50 năm, xây nhà cấp 4 ở đâu?, nó có phụ thuộc một phần vào địa chất từng khu vực

Chúng tôi Tư vấn chi phí xây nhà cấp 4 như sau:

Ở các khu vực có nền đất tương đối tốt, đất ba gian bên dưới 1.5m thường là đất tổ ong, đất sét, nếu Qúy vị làm nhà ở những khu vực có nền đất như thế này thì rất tốt. Chỉ cần làm móng đơn nhà cấp 4 không phải cầu kì cho lắm, chỉ cần đào sâu xuống 1m và xây tường 200mm bằng gạch ống hoặc gạch đinh ( xây đúng tiêu chuẩn chiệu lực ) là được rồi. Lên khỏi mặt đất chúng ta đổ một lớp đà kiềng 200mm x 200mm từ đó xây cột gạch, tường gạch ngăn phòng , đổ sàn giả ( sàn già BTCT chống rung ) lợp tôn. Tuổi thọ của những căn nhà cấp 4 như thế này khoảng trên dưới 20 năm.

Nếu xây nhà cấp 4 với hình thức như trên, ở những nơi có nền đất tốt thì chi phí giá thành khoảng từ 4 - 4.2tr/m2 không tính móng, Nếu như nhà bạn ở vùng có địa chất yếu thì đơn giá là từ 3.8tr – 4.5tr. Nếu nhà bạn xây nhà khu vực đất yếu thì chi phí xây nhà cấp 4 bao gồm thêm chi phí ép cừ tràm, gia cố móng.

Chẳng hạn bạn muốn xây nhà cấp 4 diện tích 5x12 = 60m2 thì chi phí xây nhà cấp 4 như sau:

Diện tích xây dựng = 60 m2 + 60 x 30 % ( mái tính 30 % diện tích) = 78 m2

Chi phí xây nhà cấp 4 = 78 x 4 = 312 triệu

Tin tức nổi bật
Tổng Hợp 100+ Mẫu Thiết Kế Nhà Phố 2 Tầng Đẹp Hiện Đại..
10 MẪU NHÀ CẤP 4 MÁI THÁI CHỮ L CỰC ĐẸP
MẪU NHÀ CẤP 4 CÓ GÁC LỬNG ĐẸP
Một số mẫu nhà cấp 4 dưới 300 triệu đồng đẹp miễn chê
Chat facebook
news-news_detailArray ( [com] => xay-dung-nha-tron-goi [id] => don-gia-xay-nha-cap-4 [id_cur] => 92 )